Bình nóng lạnh Ariston 6 lít LUX 6(BE) sử dụng lắp đặt ở đâu?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng cao. Hiểu được điều đó Ariston đã cho ra sản phẩm Bình nóng lạnh Ariston 6 lít LUX 6(BE) được lắp đặt dưới bồn rửa bát, hỗ trợ cho người phụ nữ Việt trong việc chăm sóc gia đình.

1. Tổng quan về bình nóng lạnh Ariston

Thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt

Bình nóng lạnh Ariston LUX 6 có thiết kế nhỏ gọn với khối vuông đẹp mắt thích hợp với mọi không gian bếp khác nhau.

Bình Nóng Lạnh Ariston 6 Lít LUX 6(BE) sử dụng lắp đặt ở đâu?

Măng sắc trắng trang nhã kết hợp đen sang trọng. Có thể lắp đặt trên tường để tiết kiệm không gian, giúp không gian của gia đình bạn thông thoáng hơn.

Công nghệ Ion bạc làm sạch nước đến từ Bình nóng lạnh Ariston 6 lít LUX 6(BE)

Bình nóng lạnh 6 lít Ariston LUX 6(BE) được trang bị khối cầu Ion bạc Ag+ được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa và khi nước chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này thì các hạt ion bạc được giải phóng sẽ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa lên đến 80%.

Do đó, người dùng sẽ có nguồn nước nóng ấm áp, an toàn cho sức khỏe. Đặt biệt đối với làn da sẽ mang lại sự khỏe khoắn, mịn màng vì ion bạc giúp phục hồi nhanh chóng làn da bị tổn thương, viêm nhiễm, nấm.

Hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB và Bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE

Bình Nóng Lạnh Ariston chính hãng LUX 6(BE) sử dụng lắp đặt ở đâu?

Bình nóng lạnh Ariston gián tiếp 6 lít LUX 6 BE 1.5 FE có khả năng tự động ngắt nguồn điện ngay lập tức khi phát hiện sự cố rò rỉ điện. bảo vệ an toàn cho tính mạng của người tiêu dùng khỏi nguy cơ điện giật.

Người dùng sẽ không còn lo sợ nước nóng quá bị bỏng nhờ vào bộ cảm biến nhiệt TBST. Khi nước đạt đến yêu cầu cài đặt sẽ tự động tắt chức năng làm nóng, giúp người dùng tiết kiệm điện hàng tháng một cách đáng kể.

Tăng tuổi thọ hơn cho bình nóng lạnh Ariston 6 lít LUX 6(BE)

Bình nóng lạnh Ariston LUX 6 BE 1.5 FE có vỏ ngoài chống thấm nước bảo vệ cho các linh kiện bên trong khỏi nguy cơ bị chập mạch; cháy nổ do nước thấm. Giúp bình nóng lạnh luôn bền đẹp ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao.

2.Bình nóng lạnh Ariston LUX 6(BE) sử dụng lắp đặt ở đâu?

Bình Nóng Lạnh Ariston LUX 6(BE) sử dụng lắp đặt ở đâu?

Bình nóng lạnh Ariston lux 6 BE 6 lít hiện nay chủ yếu được người dùng lắp đặt ở dưới bồn rửa bát. Cho người dùng rửa bát đũa sạch sẽ hơn, có những bữa cơm ngon và đảm bảo ấm áp vào mùa đông.

Cùng đó, chiếc bình nóng lạnh 6 lít này cũng được lụa chọn lắp đặt ở phòng tắm có diện tích vừa và nhỏ như; phòng trọ, phòng tắm gia đình cho một người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0979412199